CÔNG TY TNHH TM DV NHÂN SỰ QUỐC TẾ GLN

TƯ VẤN NHÂN SỰ - CHO THUÊ MC - XÂY DỰNG KPIS - BSC , LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG , VISA

Hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi

Kinh tế thế gới ngày càng biến động ảnh hưởng của nhiều yếu tố kinh tế chính trị xã hội, môi trường dịch bệnh. Để có sức đề kháng lại những biến động đó doanh nghiệp chúng ta cần có hệ thống quản trị chuyên nghiệp trong đó có quản trị hành chính nhân sự. Công ty GLN có đội ngũ nhân sự được đào tạo đúng chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, nhiều kinh nghiệm.Trong bối cảnh kinh tế thới giới bất ổn bài toán chi phí và hiệu quả công việc quý doanh nghiệp quan tâm, doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm giải pháp hợp lý nhất cho sự phát triển bền vững đơn vị mình. GLN là sự lựa chọn tốt nhất cho quý doanh nghiệp, luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh. Trong đó có tư vấn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, 14001: 2015, 22000, 18001, GMP, 5S. GLN sẽ giúp quý doanh nghiệp thực hiện việc trên, bằng trách nhiệm, tận tâm, uy tín của mình, GLN tư vấn, xây dựng và bảo hành hệ thống suốt quá trình tồn tại và phát triển của quý doanh nghiệp, cập nhật phiên bản mới phù hợp với từng kỳ phát triển.

  Chính vì muốn chia sẽ giải pháp nhân sự cùng doanh nghiệp trong thời gian biến động kinh tế thế giới. GLN ra đời trong hoàn cảnh này.  

  

Công ty TNHH TM DV nhân sự quốc tế GLN được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm, chia sẻ, đã từng đảm nhiểm các vị trí HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager tại các Tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam. GLN đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam thông qua các giải pháp nhân sự sau:

  • Dịch vụ Quản lý Tiền Lương (Payroll Services)
  • Dịch vụ Tư vấn hệ thống quản lý chất lượng , ISO 9001, 14001, 18001,22000, GMP
  • Cho thuê MC
  • Dịch vụ xây dựng KPIs - BSC
  • Dịch vụ xây dựng lương 3P
  • Làm giấy phép lao động, visa, tạm trú
  • Tư vấn về thành lập công đoàn và các khoản thu, chi.
  • Tư vấn hồ sơ PCCC, môi trường, an toàn vệ sinh lao động
  • Cung cấp dừa khô, dừa tươi cho đại lý và doanh nghiệp
  • Cung cấp nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật và lao động phổ thông cho quý doanh nghiệp có nhu cầu

 

   Tự hào là một công ty Việt Nam quy tụ được nhiều chuyên gia tư vấn nhân sự giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự được đào tạo tại các trường đại học chuyên về quản trị nhân lực có uy tính. Công ty TNHH TM DV nhân sự quốc tế GLN ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ nhân sự tại Việt Nam.

 
Chat facebook
Nhắn tin zalo
Gọi điện thoại
  0339031038
  0396879870
Nhắn tin điện thoại
  0339031038
  0396879870