CÔNG TY TNHH TM DV NHÂN SỰ QUỐC TẾ GLN
TƯ VẤN NHÂN SỰ - CHO THUÊ MC - XÂY DỰNG KPIS - BSC , LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG , VISA
Hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi

DICH VỤ CHO THUÊ NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH

Nghề dẫn chương trình được xem là người đóng vai trò quyết định đến sự thành công hay thất bại của mỗi chương trình. Vì thế cho thuê MC, dẫn chương trình chuyên nghiệp được xem là hoạt động quan trọng không thể bỏ qua.

Chính vì vậy các yêu cầu, kĩ năng cần thiết đối với người MC cũng trở nên quan trọng và trở thành tiêu chuẩn không thể bỏ qua khi khách hàng muốn thuê MC dẫn chương trình chuyên nghiệp. Người dẫn chương trình của công ty GLN, được đào tạo bài bản tại trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Thành Phố Hồ Chí Minh, đáp ứng đầy đủ tố chất của người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Công ty TNHH nhân sự quốc tế GLN  Đơn Vị Cho Thuê Người Dẫn Chương Trình – MC Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Với nhu cầu thuê MC dẫn chương trình ngày càng tăng, nhưng số lượng MC chuyên nghiệp không nhiều, thì việc tìm được một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê MC chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết đối với nhiều công ty, doanh nghiệp.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh cho thuê MC, GLN chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê MC, MC Gala, MC sự kiện, MC tiệc tất niên chuyên nghiệp

Không chỉ cho thuê MC tại TP.HCM mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê MC dẫn chương trình chuyên nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, với giá thuê MC tốt nhất, cạnh tranh với thị trường, đảm bảo dày dặn kinh nghiệm, làm chủ sân khấu, tương tác với khán giả tốt.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH TM DV Nhân sự quốc tế GLN, để được tư vấn chi tiết, thuê MC dẫn chương trình theo yêu cầu của chương trình hay sự kiện.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số

Hotline: 0396879870, 0339.031.038, Mr: Giăng

ZALO: 033.031.038

Email: nhansuquoctegln@gmail.com

Website: nhansuquoctegln.com

Chia sẻ